Tel:
Trung Quốc Thiết bị kiểm tra IEC nhà sản xuất
Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
Chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết bị kiểm tra hàng đầu ngành,

Hệ thống và giải pháp trực tuyến tiên tiến - bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Nhà

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.

Quảng Châu HongCe Equipment Co., Ltd (sau đây gọi là HongCe) được đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc, từ năm 2003, tham gia phát triển và cung cấp thiết bị thử nghiệm và hệ thống phát hiện cho các sản phẩm điện và điện tử, thiết bị gia dụng và các sản phẩm khác. HongCe chuyên nghiệp trong việc cung cấp thiết bị thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và hệ thống thử nghiệm dây chuyền sản xuất, chúng tôi hiện là doanh nghiệp công nghệ cao với ưu thế kỹ thuật và khả năng R & D trong ngành công cụ thử nghiệm.

Các công nghệ cốt lõi của chúng tôi bao gồm chân không, thử nghiệm rò rỉ & điều khiển tự động, thiết bị và giải pháp thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Nhà lãnh đạo kỹ thuật của chúng tôi là một chuyên gia phát hiện rò rỉ, hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm của anh ấy là một tài sản lớn cho công ty của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Thiết bị thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của HongCe được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của các tiêu chuẩn GB, IEC, EN, UL, VDE, BS, AS, ISO, v.v. Các sản phẩm chính của chúng tôi là: thiết bị kiểm tra công tắc, phích cắm, ổ cắm và khớp nối; thiết bị kiểm tra độ bền cơ học; thiết bị kiểm tra nguy cơ cháy nổ vật liệu, đầu dò kiểm tra bảo vệ bao vây; thiết bị kiểm tra môi trường chống thấm nước và bụi; thiết bị kiểm tra an toàn thiết bị gia dụng; thiết bị kiểm tra dây và cáp; thiết bị kiểm tra đèn điện; thiết bị kiểm tra dụng cụ điện; công nghệ thông tin và thiết bị kiểm tra âm thanh & video. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức đo lường và chứng nhận trong nước và trên toàn thế giới, cơ chế kiểm tra, phòng thí nghiệm, phòng kiểm tra xuất nhập khẩu, các công ty sản xuất khác nhau, v.v ... Khách hàng của chúng tôi bao gồm Cục Veritas, CSA, ITS, UL, TUV Rheinland, TUV SUD , SGS và vv

Thiết bị kiểm tra dây chuyền sản xuất của HongCe chủ yếu được tùy chỉnh theo các phôi của khách hàng, chẳng hạn như hệ thống kiểm tra rò rỉ tự động, hệ thống thu hồi khí, hệ thống được thiết kế riêng khác dựa trên công nghệ kiểm tra chân không và rò rỉ.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : HongTong, HongCe, HJ

Số nhân viên : 50~100

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Quảng Châu HongCe Thiết bị Công ty TNHH (cựu: HongTong Cơ Điện Công ty TNHH) là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị kiểm tra, bắt đầu sản xuất thiết bị kiểm tra từ năm 2003, luôn luôn dính vào các dịch vụ khách hàng định hướng, người sử dụng và thân thiện môi trường chính sách Phát triển các sản phẩm hiệu quả và cạnh tranh chi phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị kiểm tra chất lượng đặc biệt mà không có sẵn trên thị trường. Kinh doanh duy nhất của chúng tôi là thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị kiểm tra đặc biệt có tham chiếu đến IEC, EN, UL, ISO, ASTM hoặc các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế khác. Thiết bị của chúng tôi được xây dựng theo các yêu cầu hiện hành của Tiêu chuẩn.

Quản lý của chúng tôi và R & D, đội ngũ bán hàng có trong lĩnh vực thiết bị kiểm tra an toàn trong hơn 10 năm. Chúng tôi đã có kinh nghiệm kỹ sư làm việc trong lĩnh vực thử nghiệm, thử nghiệm thiết bị thiết kế và sản xuất, và điều này đã cho chúng tôi truyền thống và kinh nghiệm cần thiết cho thiết kế và sản xuất thiết bị kiểm tra. Về lĩnh vực này, rất quan trọng để có kinh nghiệm trong việc kiểm tra và hiểu những vấn đề xảy ra trong quá trình thử nghiệm.

Chúng tôi có kiến ​​thức sâu về thị trường và những gì khách hàng của chúng tôi cần và muốn. Chúng tôi tin rằng chất lượng tốt nhất và các sản phẩm phổ biến là từ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tổ chức tốt, sáng tạo minded công ty.

Cho đến nay chúng tôi có phạm vi rộng và đầy đủ các sản phẩm, chẳng hạn như loạt máy tính thử nghiệm tác động, loạt thiết bị kiểm tra khả năng dễ cháy, thử nghiệm ngón tay thăm dò loạt, loạt thiết bị thử nghiệm bảo vệ xâm nhập, cắm socket thử nghiệm loạt vv. Chúng tôi luôn cống hiến trong phát triển sản phẩm mới.

Vào năm 2015, Công ty TNHH thiết bị HongCe Quảng Châu và Công ty TNHH Công nghệ tự động kiểm soát HJ đã thành lập liên minh điện tử về công nghệ và sản xuất, phát triển một loạt các sản phẩm khác: thiết bị kiểm tra rò rỉ chính xác và các giải pháp, Chủ yếu cung cấp thiết bị phát hiện rò rỉ tự động trực tuyến hoặc hệ thống cho máy điều hòa không khí, máy nén, van, ống dẫn, bình nhiên liệu, máy bơm dầu, thiết bị chuyển mạch điện GIS cao áp và thiết bị chuyển mạch bằng nhôm, hàng không, phi hành gia và hải quân. Khách hàng của chúng tôi bao gồm CRRC, Gree, Haier, Vanward và vv

Dựa trên khả năng nghiên cứu và phát triển R & D ngày càng tinh vi của chúng tôi, HongCe đã thành lập một tập hợp các nghiên cứu độc lập và phát triển, sản xuất, bán hàng và quản lý tất cả-trong-một người trưởng thành Hệ thống điều hành, bây giờ HongCe có khả năng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các thiết bị thử nghiệm phòng thí nghiệm và hệ thống dây chuyền sản xuất thử nghiệm.

Sau nhiều thập kỷ phát triển, HongCe đã tuân thủ các yêu cầu của khách hàng như là cốt lõi, chúng tôi đã cung cấp thiết bị thử nghiệm và đề xuất của chúng tôi với hơn 100 phòng thí nghiệm trong nước và trên toàn thế giới, kiểm tra xuất nhập khẩu và kiểm dịch, nhà sản xuất và vv. Lòng tin và khen ngợi của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chu đáo. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành được công nhận quý công ty của bạn thông qua nỗ lực không ngừng và theo đuổi của chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị kiểm tra an toàn với hơn 10 năm kinh nghiệm, quá trình sản xuất công nghệ tiên tiến, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Và khách hàng của chúng tôi bao gồm TUV, ITS, CSA, BV, SGS, vv phạm vi sản xuất của chúng tôi bao gồm thiết bị kiểm tra IP, ngón tay thử nghiệm và thăm dò, thiết bị kiểm tra an toàn, đồng hồ cho phích cắm, ổ cắm ổ cắm, couplers và lampholders thiết bị, Hoạt động bình thường và thử nghiệm độ bền của thiết bị chuyển mạch, phích cắm, ổ cắm và đầu nối thiết bị, thiết bị kiểm tra sức nóng, cháy và theo dõi và thiết bị kiểm tra sức mạnh cơ học và mối nguy cơ. Chúng tôi cũng có thể sản xuất các phòng môi trường khác nhau, bao gồm nhiệt độ và độ ẩm, cát và bụi phòng vv Nếu bạn không thấy sản phẩm bạn đang tìm kiếm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dụng cụ của chúng tôi có thể tiến hành các dịch vụ đo lường sau đây:

A: Thử độ bền và độ tin cậy

B: Xét nghiệm trong phòng thí nghiệm

Kiểm tra C: QC

D: Giám sát Quy trình

E: 100% sản xuất được thử nghiệm

Chúng tôi có thể theo ý tưởng của bạn cung cấp một thiết kế độc đáo của sản phẩm.

Chúng tôi là nhà máy sản xuất, nhà máy, vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt.

Hỗ trợ kỹ thuật:

Tất cả công nhân của chúng tôi đều có kinh nghiệm và tay nghề.

Kinh doanh của chúng tôi là thiết kế, phát triển, và sản xuất các thiết bị kiểm tra đặc biệt với tiêu chuẩn IEC, EN, DIN, .... Thiết bị của chúng tôi được xây dựng theo các yêu cầu hiện hành của Tiêu chuẩn.

Tổng giám đốc và kỹ sư của chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực thử nghiệm các sản phẩm điện kỹ thuật.

Họ làm việc trong lĩnh vực thử nghiệm, thiết kế và sản xuất thiết bị thử nghiệm như là những người tiên phong, và điều này mang lại cho chúng tôi truyền thống và kinh nghiệm cần thiết cho việc thiết kế và chế tạo các thiết bị kiểm tra. Về lĩnh vực này, rất quan trọng để có kinh nghiệm trong việc kiểm tra và hiểu những vấn đề xảy ra trong quá trình thử nghiệm. Chúng tôi vẫn duy trì quan hệ tốt với khách hàng để có được thông tin phản hồi về những gì có thể cải thiện trên thiết bị của chúng tôi.

Dịch vụ OEM hiện có:

Chúng tôi có thể in Logo của khách hàng và tên công ty trên máy.

Dịch vụ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong máy kiểm tra an toàn, để sản xuất máy móc tốt hơn và sản xuất máy kiểm tra tốt hơn. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ về máy tùy chỉnh, bảo trì máy móc, thiết kế kỹ thuật, tối ưu hóa thiết kế, phát triển sản phẩm.

Kiểm soát chất lượng:

Nhóm đảm bảo chất lượng có kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng bất cứ điều gì trong quá trình sản xuất, hoặc trước khi vận chuyển, để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ nhận được chất lượng, nhưng không gặp rắc rối.

Dịch vụ sau bán:

Nhóm làm việc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hiệu quả cao cho sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên toàn cầu.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có một đội ngũ lớn về quản lý, R & D và đội ngũ bán hàng, chúng tôi nợ nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết bị kiểm tra an toàn cảm thấy. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang lại cho bạn một cuộc sống an toàn. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới sẽ thay đổi cuộc sống. Thế giới tốt hơn với sự đổi mới tích lũy. Chúng tôi có trách nhiệm cải thiện cuộc sống con người thông qua triết lý truyền từ sản phẩm.

Dành riêng để giải quyết nhu cầu của khách hàng:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật xuất sắc, giá trị sản phẩm và dịch vụ khách hàng cao cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp an toàn sản phẩm tốt nhất hiện có.

Tiến bộ của chúng tôi:

Nhà sản xuất thiết bị kiểm tra chất lượng hàng đầu

Chuyên gia về thiết bị kiểm tra tuân thủ IEC

10 năm truyền thống trong thiết kế thiết bị thử nghiệm

bảo hành 1 năm

Vật liệu chất lượng cao

Trực tuyến hỗ trợ khách hàng bằng Skype và E-mail

Chất lượng, độ tin cậy, tính dễ vận hành và đổi mới

Chúng tôi nhận ra rằng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi liên tục tìm cách để đạt được điều đó.

Dịch vụ vận chuyển:

DHL Cosco group, Fedex là đối tác tốt của chúng tôi, có thể đảm bảo giao hàng nhanh và an toàn cho khách hàng.

Guangzhou HongCe Equipment Co., Ltd.
BLDG D2, Khu công nghiệp Jinhe, Đường Dashi, Phiên Ngung, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86--17724266108
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Thiết bị kiểm tra IEC nhà cung cấp. © 2014 - 2021 iectestingequipment.com. All Rights Reserved.